Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd.

  • Trung Quốc Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất
Nhãn hiệu MCD
Số nhân viên 100~150
Doanh thu hàng năm 5000000-75000000
Năm thành lập 2005
Xuất khẩu p.c 70% - 80%

Giới thiệu

 

Thâm Quyến MCD Electronics Co., Ltd là nhà sản xuất quy mô lớn chuyên nghiệp của tất cả các loại máy dò kim loại. Tích hợp phát triển và sản xuất với nhau. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm máy dò kim loại cầm tay, máy dò kim loại đi qua, dưới gương tìm kiếm trên xe và các sản phẩm liên quan. Công ty của chúng tôi được thành lập vào năm 2005. và chúng tôi có nhiều năm lịch sử trong ngành an ninh. Nằm gần cảng Thâm Quyến. chúng tôi tận hưởng giao thông thủy, bộ và đường hàng không thuận tiện.

Công ty chúng tôi sử dụng hơn 80 công nhân; thông qua nỗ lực của toàn thể nhân viên, chúng tôi đã trở thành một nhà sản xuất máy dò kim loại lớn. Người MCD đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, giới thiệu công nghệ tiên tiến. Năng lực sản xuất hàng năm của chúng tôi là 3 triệu mét vuông ván sàn.

Hiện tại, máy dò kim loại MCD đã được xuất khẩu sang Châu Âu, Trung Đông, Bắc Mỹ và các quốc gia và khu vực khác. Công ty của chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu, phát triển và đổi mới, và gần đây đã phát triển máy dò kim loại tự động chuyển tải mới. Trong năm 2009, chúng tôi đạt được chứng nhận quản lý iso9000.

MCD sẽ bắt đầu giai đoạn hai trong chiến lược phát triển của chúng tôi. Công ty của chúng tôi coi "giá cả hợp lý, thời gian sản xuất hiệu quả và dịch vụ sau bán hàng tốt" là nguyên lý của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ hợp tác với nhiều khách hàng hơn để cùng phát triển và cùng có lợi.
chúng tôi hoan nghênh những người mua tiềm năng liên hệ với chúng tôi.

 

Liên hệ: Cindy Xie

Email: Sales@gdmcd.com

WhatsApp / Wechat: +86 191 2838 1863

Số điện thoại: +86 191 2838 1863

 

Trung Quốc Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Lịch sử

Thâm Quyến MCD Công ty Điện Tử thành lập năm 2005.


2006 MCD kinh nghiệm khó khăn và làm phong phú thêm một năm, nhà máy trong năm nay của hệ thống quản lý tiêu chuẩn, thiết lập một bộ hoàn chỉnh của hệ thống quản lý sản xuất, theo đuổi các sản phẩm khiếm khuyết như là mục tiêu, đào tạo chất lượng nhân sự, mà còn cho định hướng sản phẩm của công ty trong tương lai và kế hoạch phát triển. Vào cuối năm 2006, phát triển sản phẩm hàng loạt các máy dò kim loại hình thành cơ bản.


MCD bắt đầu rực rỡ là năm 2007, máy dò kim loại cầm tay của công ty và an ninh đã được trên thị trường, thu được khách hàng nhất quán khen ngợi cao.


2008 MCD tiếp tục công việc tốt, tiếp tục phản ánh phong cách của chu kỳ phát triển sản phẩm nhanh chóng, liên tục phát triển các sản phẩm loạt MCD-V3-V8 vv kiểm tra an toàn xe hơi, đã đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa thị trường.


2009 MCD để đáp ứng nhu cầu của thị trường và các sản phẩm của riêng của công ty thăng hoa, thăm dò thêm loạt thiết kế kỹ thuật, nghiên cứu và phát triển, sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và công nghệ kỹ thuật xuất sắc, đã phát triển "falcon, PL - 3 MCD - D01 loạt máy dò kim loại ngầm dưới nhiều công nghệ cao, chẳng hạn như để bù cho khoảng trống của thị trường.


Trong năm 2010, MCD vinh dự thành công chuyển đổi thành Thâm Quyến vẻ đẹp MCD nó đại diện cho MCD. Có một sức mạnh mạnh mẽ của các khía cạnh khác nhau. Bởi vì công ty có nhiều khía cạnh sức mạnh, dựa trên các nguyên tắc thiết kế, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm liên tục, liên tục phát triển một máy X quang một lần nữa tất cả các ống dò kim loại (thuốc thực phẩm như kim loại phát hiện) loạt và dưới nước phát hiện loạt sản phẩm, sản phẩm bảo mật của công ty phát triển toàn diện, đồng thời tạo thành bảy bộ phim lớn.


Là chìa khóa cho công ty trong năm 2011 trong một năm, điều chỉnh tổng thể của công ty để làm kế hoạch, cơ cấu điều chỉnh cơ cấu công nghiệp hợp lý được tối ưu hóa, và cuối cùng hình thành 7 kim loại lớn phát hiện thiết bị bảo mật loạt, loạt các loại sản phẩm và hoàn thiện nhất, và nhận được phần lớn các đại lý và khách hàng nhất quán cao khen ngợi. Các công ty bắt đầu tập trung vào xây dựng sức mạnh thương hiệu, để tạo ra thương hiệu quốc gia của Trung Quốc như là mục tiêu, được liệt kê càng sớm càng tốt.


Năm 2012, đối với tất cả vẻ đẹp và người MCD là tự hào trong một năm. Công ty, mở rộng phạm vi bảo hiểm; Sản phẩm bao gồm hơn 40 quốc gia và khu vực trên thế giới, và nhận được khách hàng nhất quán cao khen ngợi, nghiên cứu sản phẩm mới và phát triển công nghệ đỉnh cao thách thức, và liên tiếp giới thiệu MCD - 2012, MCD - F500QE vv Nhiều sản phẩm thông minh. Cải thiện đáng kể thị phần của công ty sản phẩm.


Trong năm 2013, công ty có "xúc tiến thương hiệu hình ảnh" như là dòng chính, tiếp tục tăng đầu tư, mở rộng và tối ưu hóa cấu trúc của sự chú ý bằng đồng đều, đổi mới liên tục và quản lý chặt chẽ, làm sâu sắc thêm việc tối ưu hóa nội bộ. Tiếp theo tối ưu hóa điều chỉnh nhân sự quản lý của công ty, hội nhập tối ưu hóa của văn phòng chi nhánh. Và dành rất nhiều để xây dựng một trang web chính thức mới, tăng cường tuyên truyền thương hiệu, nâng cao hình ảnh thương hiệu.


Trong tương lai, chúng tôi sẽ, như là để hăng hăng thúc đẩy nền văn hóa doanh nghiệp MCD và niềm tin của công chúng. Với hiệu suất ổn định và độ tin cậy cao của sản phẩm bảo mật, cuộc sống hạnh phúc cho vẻ đẹp của người dân trên khắp thế giới để cung cấp an ninh đáng tin cậy nhất.

Dịch vụ

Q uantity đến từ MCD , H hành xử cho thấy tất cả thế giới

Nhóm của chúng tôi

Công ty chúng tôi sử dụng hơn 100 công nhân, chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất professtional quy mô lớn trong ngành công nghiệp bảo mật và bảo vệ thông qua các nỗ lực của toàn bộ nhân viên của chúng tôi. Tất cả mọi người MCD đã liên tục cố gắng để nâng cao chất lượng sản phẩm, giới thiệu công nghệ tiên tiến. 3 triệu mét vuông sàn.

xưởng sản xuất

văn phòng

Trao giải thưởng

Bữa tối kỷ niệm

Để lại lời nhắn