Nhà

Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd.

chất lượng tốt Máy dò kim loại thực phẩm giảm giá
chất lượng tốt Máy dò kim loại thực phẩm giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd.

1 2 3 4
Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd. Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd. Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd. Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd.
Công ty MCD MCD Working Environment X Ray Baggage Scanner 12 years anniversary celebration

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : MCD
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 5000000-75000000
Năm thành lập : 2005
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Thâm quyến MCD Electronics Co., Ltd là một chuyên nghiệp quy mô lớn nhà sản xuất của tất cả các loại kim loại detectors.integrating phát triển và sản xuất together.our sản phẩm chính bao gồm cầm tay dò kim loại, walkthrough dò kim loại, dưới xe tìm kiếm gương và liên quan products.our công ty được thành lập vào năm 2005. và chúng tôi có nhiều năm lịch sử trong ngành công nghiệp an ninh.Located gần Shenzhen port.we tận hưởng nước thuận tiện, đất và vận tải hàng không.

Công ty chúng tôi sử dụng hơn 80 công nhân, thông qua những nỗ lực của toàn bộ nhân viên của chúng tôi, chúng tôi đã trở thành một nhà sản xuất máy dò kim loại lớn.MCD người đã liên tục cố gắng để cải thiện chất lượng sản phẩm, giới thiệu công nghệ tiên tiến.making năng lực sản xuất hàng năm của chúng tôi là 3 triệu mét vuông sàn.

Hiện nay, máy dò kim loại MCD đã được xuất khẩu sang châu Âu, Trung Đông, Bắc Mỹ và các quốc gia và khu vực khác. Công ty chúng tôi luôn chú trọng nghiên cứu, phát triển và đổi mới, và gần đây đã phát triển máy dò kim loại tự động truyền đạt mới. đạt được chứng nhận quản lý iso9000.

MCD sẽ bắt đầu giai đoạn thứ hai của chiến lược phát triển của chúng tôi. Công ty chúng tôi liên quan đến "giá cả hợp lý, thời gian sản xuất hiệu quả và tốt sau bán hàng dịch vụ" như nguyên lý của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ hợp tác với nhiều khách hàng để cùng phát triển và lợi ích.
chúng tôi hoan nghênh những người mua tiềm năng liên hệ với chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. John Song

Tel: 86-0755-84676682-814

Fax: 86-0755-28459832-803

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)