Nhà

Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd.

chất lượng tốt Máy dò kim loại thực phẩm giảm giá
chất lượng tốt Máy dò kim loại thực phẩm giảm giá
Sản phẩm cạnh tranh và dịch vụ tốt đẹp. Cảm ơn John và Mr LV đã đến công ty của chúng tôi để giúp chúng tôi giải quyết các vấn đề cho khách hàng của chúng tôi.

—— Bernadette

Chúng tôi yêu cầu gia hạn hợp đồng ngày hôm nay. Ý kiến ​​khách hàng rất tuyệt vời cho đến nay tôi dự định đặt hàng nhiều hơn từ MCD trong năm nay. Cửa WTMD và máy quét Xray hoạt động tuyệt vời.

—— Darko

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd.

1 2 3 4
Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd. Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd. Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd. Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd.
Công ty MCD MCD Working Environment X Ray Baggage Scanner 12 years anniversary celebration

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : MCD
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 5000000-75000000
Năm thành lập : 2005
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Thâm Quyến MCD Electronics Co., Ltd là nhà sản xuất quy mô lớn chuyên nghiệp của tất cả các loại máy dò kim loại. Phát triển và sản xuất cùng nhau. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm máy dò kim loại cầm tay, máy dò kim loại đi bộ, dưới gương tìm kiếm xe và các sản phẩm liên quan. được thành lập vào năm 2005. và chúng tôi có nhiều năm lịch sử trong ngành an ninh. Được bố trí gần cảng Thâm Quyến. Chúng tôi tận hưởng giao thông đường thủy, đường bộ và đường hàng không thuận tiện.

Công ty chúng tôi sử dụng hơn 80 công nhân, thông qua nỗ lực của toàn bộ nhân viên, chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất máy dò kim loại lớn. Người dân CD đã liên tục cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm, giới thiệu công nghệ tiên tiến. Khả năng sản xuất hàng năm của chúng tôi là 3 triệu mét vuông sàn.

Hiện tại, máy dò kim loại MCD đã được xuất khẩu sang châu Âu, Trung Đông, Bắc Mỹ và các quốc gia và khu vực khác. Công ty của chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu, phát triển và đổi mới, và gần đây đã phát triển máy dò kim loại tự động chuyển tải mới. đạt chứng nhận quản lý iso9000.

MCD sẽ bắt đầu giai đoạn thứ hai trong chiến lược phát triển của chúng tôi. Công ty của chúng tôi coi "giá cả hợp lý, thời gian sản xuất hiệu quả và dịch vụ hậu mãi tốt" như tenet của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng hợp tác với nhiều khách hàng hơn để cùng phát triển và cùng có lợi.
chúng tôi hoan nghênh người mua tiềm năng liên hệ với chúng tôi.

Tiếp xúc :

Sales@gdmcd.com

QQ: 391085226

Wechat: L391085226

Số điện thoại: 18926499152

Skype: mcdcsales1

Chi tiết liên lạc
Shenzhen MCD Electronics Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Clairelv

Tel: +86 18926499152

Fax: 86-0755-28459832-803

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)